DSpace Repository
Search
Login
English
ไทย
DSpace Home
→
Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai
→
Search
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Search
Filters
Use filters to refine the search results.
Current Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
New Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Showing 10 out of a total of 32 results for community: Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai.
(0.005 seconds)
Now showing items 1-10 of 32
1
2
3
4
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
ศึกษาชนิดและอัตราส่วนของน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผง
สุพรรณี เสมแจ้ง
(
สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
,
2563
)
การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผู้สูงอายุจากผลิตภัณฑ์พลอยได้ของอุตสาหกรรมแปรรูปปลาทูน่า
พิรญาณ์ ศรีคุณารักษ์
;
วริสรา อำพร
(
สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
,
2563
)
โยเกิร์ตนมมะพร้าวแบบเม็ดโดยเทคนิคฟรีซดราย
รวีพร เรืองเกียรติวงศ์
;
อภิญญา พานเงิน
(
สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
,
2563
)
เยลลี่เสริมโปรตีนพืช
ธิดารัตน์ มังคละ
(
สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
,
2563
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปมันม่วงกึ่งสำเร็จรูปด้วยวิธีทำแห้งแบบโฟมแมทเพื่อผู้สูงอายุ
ศิริลักษณ์ งามสมภาค
;
สุประภาดา ชื่่นมานพดล
(
สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
,
2563
)
การปรับปรุงคุณภาพของปลาบดขึ้นรูปแช่แข็งผสมผงเมือกเมล็ดแมงลักและโปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลตด้วย ผงโกจิเบอร์รี่
สุพิชญา ใบกุหลาบ
;
เบญจวรรณ ชัยภูริมาศ
(
สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
,
2563
)
ตะเกียบรับประทานได้จากแป้งถั่วเหลือง
เมธาวี เหลืองรุ่งรัส
;
วจีรณา ทองบุญยัง
(
สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
,
2563
)
การใช้โปรตีนถั่วเขียวทดแทนไข่ในการผลิตเค้กสปันจ์ไร้ไข่
จินต์จุฑา รสเข้ม
;
สุนัชชา ทูลสง่า
(
สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
,
2563
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เลียนแบบเนยถั่วจากเมล็ดขนุน
ชนิสรา พัฒนโพธิ์
;
วัชรีญา บุญหนัก
(
2563
)
ผลของชนิดน้ำมันและความเข้มข้นของอารบิกกัมต่อคุณภาพทางกายภาพของมายองเนสผงที่ผ่านการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
บุณยาพร รอดทวี
;
กัญจนา จงนอก
(
สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
,
2563
)
Now showing items 1-10 of 32
1
2
3
4
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Community
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Discover
Author
สุพรรณี เสมแจ้ง (2)
Panaporn Siangcharoen (1)
Sanida Supawaropas (1)
กัญจนา จงนอก (1)
กันติชา วิเศษจันทร์ (1)
กุลธิดา แจงเล็ก (1)
กุลวรรธณ์ คำแสน (1)
คัคนางค์ ไชยรัตน์ (1)
จินต์จุฑา รสเข้ม (1)
จิลลาภัทร ชินอาน (1)
... View More
Subject
โปรตีนเกษตร (3)
การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง (2)
การทำแห้งแบบโฟมแมท (2)
น้ำมันถั่วเหลือง (2)
พุดดิ้ง (2)
รีทอร์ท (2)
เบอร์เกอร์ปลา (2)
ไส้เบอร์เกอร์ (2)
กระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง (1)
กลีเซอรอล (1)
... View More
Date Issued
2563 (32)
Has File(s)
Yes (32)