Ai-Senior Projects : [32] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 32
Issue DateTitleAuthor(s)
2563โยเกิร์ตนมมะพร้าวแบบเม็ดโดยเทคนิคฟรีซดรายอุลิสาณ์ พาชีครีพาพล; รวีพร เรืองเกียรติวงศ์; อภิญญา พานเงิน
2563เยลลี่เสริมโปรตีนพืชสิริฉัตร ชนะดัง; ธิดารัตน์ มังคละ
2563การใช้คลื่นอัลตร้าโซนิคร่วมกับการใช้น้ำมันพืชในการสกัดไลโคปีนจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าวพิสุทธิ หนักแน่น; เตชิต พรหมอารักษ์; ศุภกฤต วรรธนะกุลกิจ
2563การพัฒนาสารทดแทนเกลือจากไข่ขาวเค็มผงเพื่อประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล; เธียรัญญา มาหาญ; อรจิรา โคตรพัฒน์
2563การพัฒนาน้ำพริกอ่องแผ่นธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล; สุวนันท์ ปัญจธารากุล; อินทนา ปานเงิน
2563การปรับปรุงคุณภาพของปลาบดขึ้นรูปแช่แข็งผสมผงเมือกเมล็ดแมงลักและโปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลตด้วย ผงโกจิเบอร์รี่นันทรัตน์ ณ นครพนม; สุพิชญา ใบกุหลาบ; เบญจวรรณ ชัยภูริมาศ
2563ศึกษาชนิดและอัตราส่วนของน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผงสุพรรณี เสมแจ้ง
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปมันม่วงกึ่งสำเร็จรูปด้วยวิธีทำแห้งแบบโฟมแมทเพื่อผู้สูงอายุศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์; ศิริลักษณ์ งามสมภาค; สุประภาดา ชื่่นมานพดล
2563ลักษณะของไส้กรอกปราศจากเนื้อสัตว์ที่ประกอบด้วยเห็ดแครงนันทรัตน์ ณ นครพนม; รัชฎาภรณ์ โตประภัสสร; รัตติพร บุญสุข
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์ปลาจากโปรตีนพืชปิยวรรณ เตชะสกุลเจริญ; พจนา นุชนิ่ม
2563การพัฒนาผงปรุงรสจากผักเพื่อสุขภาพพรทิพย์ ศิริสุนทราลักษณ์; ปริยาภรณ์ ทรงพระ; พลอยไพลิน ทาทอง
2563ผลของสารดูดความชื้นและสารดูดออกซิเจนต่อคุณภาพและการประเมินอายุการเก็บรักษาจิ้งหรีดอบกรอบในสภาวะเร่งศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์; ปิยชาติ ชํานาญกิจ; วรกิจ ดวงสุวรรณ์
2563การผลิตเม็ดบีดส์น้ำมะม่วงด้วยเทคนิครีเวิร์สสเฟียริฟิเคชันพิชชาพลอย ประเทิงจิตต์; สุวารี รังทอง
2563การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผู้สูงอายุจากผลิตภัณฑ์พลอยได้ของอุตสาหกรรมแปรรูปปลาทูน่าพิรญาณ์ ศรีคุณารักษ์; วริสรา อำพร
2563ผลของแป้งข้าวโพดและเส้นใยจากเปลือกส้มที่มีผลต่อเบอร์เกอร์เลียนแบบเนื้อปลาพิรภา ทองอินทร์; อชิรญา พิทักษ์ทรัพยากร
2563เจลลี่น้ำมะพร้าวพร้อมดื่มภัทรนันท์ โถน้อย; ศิริวรรณ กลัดกลีบ; พิสุทธิ์ หนักแน่น
2563วีแกนชิคพีพุดดิ้งสิริฉัตร ชนะดัง; Panaporn Siangcharoen; Sanida Supawaropas
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิจากพืชให้เหมาะสมกับกลุ่มผู้สูงอายุปาลิตา พิมพ์สาลี; กุลธิดา แจงเล็ก
2563ผลิตภัณฑ์ไส้เบอร์เกอร์จากขนุนอ่อนศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์; พรรธน์ชญมน ปู่ดำ; ยศวดี พันธ์ศิริ
2563อิทธิพลของบรรจุภัณฑ์ต่อคุณภาพของน้ำสลัดพิสิฏฐ์ ธรรมวิถี; ณิชกานต์ เลิศสุดประเสริฐ; สุพัตรา เจนจบ
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 32