Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/606
ชื่อเรื่อง: รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ เรื่อง การศึกษาการเกิดปฏิกิริยาลิปิดออกซิเดซันในเนื้อไก่และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไก่
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Study on lipid oxidation in chicken and process products from chicken
ผู้แต่ง: พรพิมล ม่วงไทย
Keywords: ผลิตภัณฑ์สัตว์--การแปรรูป--การวิเคราะห์
เนื้อไก่--ออกซิเดชัน
กรดไขมัน--ออกซิเดชัน
ผลิตภัณฑ์สัตว์--การแปรรูป--การวิเคราะห์
วันที่เผยแพร่: 11-กัน-2012
URI: https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/606
Appears in Collections:Chem-Technical Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Pornpimol_M_R402837.pdf1.08 MBPDFView/Open


Items in SWU repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.