DSpace Repository

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Subject "คาราจีแนน"

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Subject "คาราจีแนน"

Sort by: Order: Results:

  • ภัทรนันท์ โถน้อย; ศิริวรรณ กลัดกลีบ; พิสุทธิ์ หนักแน่น (สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2563)
    งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1)ศึกษาคุณสมบัติของนํ้ำมะพร้าวในระหวางการเก็บแช่แข็งเป็นระยะเวลา 2 เดือน (2) ศึกษาผลของชนิดและปริมาณสารไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเจลลี่พร้อมดื่มจากน้ำมะพร้าว และ (3) ศึกษาผลของการใช้วัตถุดิ ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account