DSpace Repository

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Subject "การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง"

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Subject "การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง"

Sort by: Order: Results:

  • ปริยาภรณ์ ทรงพระ; พลอยไพลิน ทาทอง (สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2563)
    งานวิจัยนี้เป็นการศึกษาผลของการเตรียมเบื้องต้นและการทำแห้ง (วิธีการทำแห้ง, อุณหภูมิทำแห้ง) ต่อ คุณภาพผงผักจากผักที่มีปริมาณกลูตามิกและสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง 3 ชนิด คือ มะเขือเทศ ขึ้นฉ่าย และเห็ดหอม พบว่าการทำแห้ ...
  • นภาพร อรุณชัชวาล; นลิน วิภวศุภกร (สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2563)
    งานวิจัยนี้เพื่อศึกษาผลของการทำแห้งแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพลูกชิ้นอกไก่ และ การปรับปรุงคุณภาพ ลูกชิ้นอกไก่โดยใช้เมือกเมล็ดแมงลัก (BSG) และน้ำมันถั่วเหลือง โดยนำลูกชิ้นมาทำแห้งแช่เยือกแข็งทั้งหมด 3 สภาวะ ได้แก่ สภาวะที่ 1 ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account