DSpace Repository

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Author "รัชฎาภรณ์ โตประภัสสร"

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Author "รัชฎาภรณ์ โตประภัสสร"

Sort by: Order: Results:

  • รัชฎาภรณ์ โตประภัสสร; รัตติพร บุญสุข (สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2563)
    งานวิจัยนี้เป็นการศึกษาคุณลักษณะทางกายภาพไส้กรอกปราศจากเนื้อสัตว์โดยใช้วีทกลูเตน โปรตีนเกษตร และ เห็ดแครง เป็นส่วนประกอบหลักการเตรียมไส้กรอกทำโดยผสมวีทกลูเตนและโปรตีนเกษตรอัตราส่วน 80:20, 70:30 และ 60:40 (w/w) ผสมเติมน้ ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account