DSpace Repository

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Author "นลิน วิภวศุภกร"

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Author "นลิน วิภวศุภกร"

Sort by: Order: Results:

  • นภาพร อรุณชัชวาล; นลิน วิภวศุภกร (สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2563)
    งานวิจัยนี้เพื่อศึกษาผลของการทำแห้งแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพลูกชิ้นอกไก่ และ การปรับปรุงคุณภาพ ลูกชิ้นอกไก่โดยใช้เมือกเมล็ดแมงลัก (BSG) และน้ำมันถั่วเหลือง โดยนำลูกชิ้นมาทำแห้งแช่เยือกแข็งทั้งหมด 3 สภาวะ ได้แก่ สภาวะที่ 1 ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account