Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Language
ไทย
English
Sign on to:
My Repository
Receive email
updates
Edit Profile
Srinakharinwirot University Institutional Repository
Search
Search:
All of DSpace
Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai
Ai-Conference Paper
Ai-Ebook
Ai-Journal Articles
Ai-Senior Projects
Ai-Technical Reports
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 37 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2563
การปรับปรุงคุณภาพของปลาบดขึ้นรูปแช่แข็งผสมผงเมือกเมล็ดแมงลักและโปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลตด้วย ผงโกจิเบอร์รี่
นันทรัตน์ ณ นครพนม
;
สุพิชญา ใบกุหลาบ
;
เบญจวรรณ ชัยภูริมาศ
2563
ตะเกียบรับประทานได้จากแป้งถั่วเหลือง
พิสิฎฐ์ ธรรมวิถี
;
เมธาวี เหลืองรุ่งรัส
;
วจีรณา ทองบุญยัง
2563
การใช้โปรตีนถั่วเขียวทดแทนไข่ในการผลิตเค้กสปันจ์ไร้ไข่
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
จินต์จุฑา รสเข้ม
;
สุนัชชา ทูลสง่า
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เลียนแบบเนยถั่วจากเมล็ดขนุน
พรทิพย์ ศิริสุนทราลักษณ์
;
ชนิสรา พัฒนโพธิ์
;
วัชรีญา บุญหนัก
2563
ผลของชนิดน้ำมันและความเข้มข้นของอารบิกกัมต่อคุณภาพทางกายภาพของมายองเนสผงที่ผ่านการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
โสรยา เกตุจรัส
;
บุณยาพร รอดทวี
;
กัญจนา จงนอก
2563
ผงสีธรรมชาติจากถั่วดำ
อรุษา เชาวนลิขิต
;
กุลวรรธณ์ คำแสน
;
ณัฐวุฒิ แสนสุข
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังปราศจากกลูเตนจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่และแป้งเมล็ดบัว
จิลลาภัทร ชินอาน
;
สิรินทร ทับทิมไสย์
2563
ผลของแซนแทนกัมต่อคุณภาพของซุปฟักทองผงที่ผ่านกระบวนการทำแห้งโดยเครื่องทำแห้งแบบลูกกลิ้ง
อมรรัตน์ จักรไชย
;
พิชชาพร ฉันทวิทย์
2563
ผลของการให้ความร้อนแบบสเตอริไรส์ต่อสมบัติทางกายภาพ เคมี และประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์ แพทตี้ปลาแซลมอนผสมดอลลี่ในบรรจุภัณฑ์รีทอร์ทเพาซ์
บุญญารัตน์ น้อยน้ำคำ
;
วริศรา เต็มสังข์
2563
ผลของชนิดน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผง
โสรยา เกตุจรัส
;
เกลิน กล้าวิเศษ
;
สุพรรณี เสมแจ้ง
Discover
Author
2
สุพรรณี เสมแจ้ง
1
Panaporn Siangcharoen
1
Sanida Supawaropas
1
กัญจนา จงนอก
1
กันติชา วิเศษจันทร์
1
กุลธิดา แจงเล็ก
1
กุลวรรธณ์ คำแสน
1
คัคนางค์ ไชยรัตน์
1
จินต์จุฑา รสเข้ม
1
จิลลาภัทร ชินอาน
.
next >
Subject
3
โปรตีนเกษตร
2
การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
2
การทำแห้งแบบโฟมแมท
2
น้ำมันถั่วเหลือง
2
พุดดิ้ง
2
รีทอร์ท
2
เบอร์เกอร์ปลา
2
ไส้เบอร์เกอร์
1
กระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
1
กลีเซอรอล
.
next >
Date issued
32
2563
Has File(s)
32
true