Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 32 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2563ผงสีธรรมชาติจากถั่วดำอรุษา เชาวนลิขิต; กุลวรรธณ์ คำแสน; ณัฐวุฒิ แสนสุข
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังปราศจากกลูเตนจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่และแป้งเมล็ดบัวจิลลาภัทร ชินอาน; สิรินทร ทับทิมไสย์
2563ผลของแซนแทนกัมต่อคุณภาพของซุปฟักทองผงที่ผ่านกระบวนการทำแห้งโดยเครื่องทำแห้งแบบลูกกลิ้งอมรรัตน์ จักรไชย; พิชชาพร ฉันทวิทย์
2563ผลของการให้ความร้อนแบบสเตอริไรส์ต่อสมบัติทางกายภาพ เคมี และประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์ แพทตี้ปลาแซลมอนผสมดอลลี่ในบรรจุภัณฑ์รีทอร์ทเพาซ์บุญญารัตน์ น้อยน้ำคำ; วริศรา เต็มสังข์
2563ผลของชนิดน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผงโสรยา เกตุจรัส; เกลิน กล้าวิเศษ; สุพรรณี เสมแจ้ง
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิจากพืชให้เหมาะสมกับกลุ่มผู้สูงอายุปาลิตา พิมพ์สาลี; กุลธิดา แจงเล็ก
2563ผลของแป้งข้าวโพดและเส้นใยจากเปลือกส้มที่มีผลต่อเบอร์เกอร์เลียนแบบเนื้อปลาพิรภา ทองอินทร์; อชิรญา พิทักษ์ทรัพยากร
2563คุณภาพของไอศกรีมวีแกนที่ผลิตโดยผลิตภัณฑ์นมจากพืชกันติชา วิเศษจันทร์; คัคนางค์ ไชยรัตน์
2563เบอร์เกอร์ปลาเพื่อสุขภาพเสริมเห็ดนางรมอุลิสาณ์ พาชีครีพาพล; มธุรส แตงรัตนา; อภิชญา กิติกังสดาร
2563เจลลี่น้ำมะพร้าวพร้อมดื่มภัทรนันท์ โถน้อย; ศิริวรรณ กลัดกลีบ; พิสุทธิ์ หนักแน่น