Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 32 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2563ศึกษาชนิดและอัตราส่วนของน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผงสุพรรณี เสมแจ้ง
2563การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผู้สูงอายุจากผลิตภัณฑ์พลอยได้ของอุตสาหกรรมแปรรูปปลาทูน่าพิรญาณ์ ศรีคุณารักษ์; วริสรา อำพร
2563โยเกิร์ตนมมะพร้าวแบบเม็ดโดยเทคนิคฟรีซดรายอุลิสาณ์ พาชีครีพาพล; รวีพร เรืองเกียรติวงศ์; อภิญญา พานเงิน
2563เยลลี่เสริมโปรตีนพืชสิริฉัตร ชนะดัง; ธิดารัตน์ มังคละ
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปมันม่วงกึ่งสำเร็จรูปด้วยวิธีทำแห้งแบบโฟมแมทเพื่อผู้สูงอายุศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์; ศิริลักษณ์ งามสมภาค; สุประภาดา ชื่่นมานพดล
2563การปรับปรุงคุณภาพของปลาบดขึ้นรูปแช่แข็งผสมผงเมือกเมล็ดแมงลักและโปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลตด้วย ผงโกจิเบอร์รี่นันทรัตน์ ณ นครพนม; สุพิชญา ใบกุหลาบ; เบญจวรรณ ชัยภูริมาศ
2563ตะเกียบรับประทานได้จากแป้งถั่วเหลืองพิสิฎฐ์ ธรรมวิถี; เมธาวี เหลืองรุ่งรัส; วจีรณา ทองบุญยัง
2563การใช้โปรตีนถั่วเขียวทดแทนไข่ในการผลิตเค้กสปันจ์ไร้ไข่ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล; จินต์จุฑา รสเข้ม; สุนัชชา ทูลสง่า
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์เลียนแบบเนยถั่วจากเมล็ดขนุนพรทิพย์ ศิริสุนทราลักษณ์; ชนิสรา พัฒนโพธิ์; วัชรีญา บุญหนัก
2563ผลของชนิดน้ำมันและความเข้มข้นของอารบิกกัมต่อคุณภาพทางกายภาพของมายองเนสผงที่ผ่านการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งโสรยา เกตุจรัส; บุณยาพร รอดทวี; กัญจนา จงนอก