DSpace Repository

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Subject "ขึ้นฉ่าย"

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Subject "ขึ้นฉ่าย"

Sort by: Order: Results:

  • ปริยาภรณ์ ทรงพระ; พลอยไพลิน ทาทอง (สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2563)
    งานวิจัยนี้เป็นการศึกษาผลของการเตรียมเบื้องต้นและการทำแห้ง (วิธีการทำแห้ง, อุณหภูมิทำแห้ง) ต่อ คุณภาพผงผักจากผักที่มีปริมาณกลูตามิกและสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง 3 ชนิด คือ มะเขือเทศ ขึ้นฉ่าย และเห็ดหอม พบว่าการทำแห้ ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account