DSpace Repository

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Subject "การอบ"

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Subject "การอบ"

Sort by: Order: Results:

  • ปิยวรรณ เตชะสกุลเจริญ; พจนา นุชนิ่ม (สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2563)
    งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาเบอร์เกอร์ที่ไม่มีเนื้อสัตว์โดยใช้โปรตีนจากพืช โดยทําการศึกษา ปริมาณโปรตีนเกษตรที่เหมาะสมทั้งหมด 3 ระดับ ได้แก่ โปรตีนเกษตร 20%, 30% และ 40% และทดลองหา วิธีการปรุงสุกที่เหมาะสม ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account