DSpace Repository

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Author "จินต์จุฑา รสเข้ม"

Browsing Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai by Author "จินต์จุฑา รสเข้ม"

Sort by: Order: Results:

  • จินต์จุฑา รสเข้ม; สุนัชชา ทูลสง่า (สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2563)
    ในประเทศไทยจัดว่ามีข้อได้เปรียบในการผลิตและแปรรูปสินค้าเกษตร ซึ่งในกระบวนการแปรรูป มักจะมีผลผลิตส่วนที่ไม่ได้ใช้เกิดขึ้นเป็นจํานวนมาก เช่นเดียวกับอุตสาหกรรมผลิตวุ้นเส้น มีส่วนเหลือทิ้งที่เป็น โปรตีน พบว่ามีโปรตีนสูงถึงร้อยละ ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account