Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Language
ไทย
English
Sign on to:
My Repository
Receive email
updates
Edit Profile
Srinakharinwirot University Institutional Repository
Search
Search:
All of DSpace
Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai
Ai-Conference Paper
Ai-Ebook
Ai-Journal Articles
Ai-Senior Projects
Ai-Technical Reports
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 21-30 of 37 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิจากพืชให้เหมาะสมกับกลุ่มผู้สูงอายุ
ปาลิตา พิมพ์สาลี
;
กุลธิดา แจงเล็ก
2563
ผลของแป้งข้าวโพดและเส้นใยจากเปลือกส้มที่มีผลต่อเบอร์เกอร์เลียนแบบเนื้อปลา
พิรภา ทองอินทร์
;
อชิรญา พิทักษ์ทรัพยากร
2563
คุณภาพของไอศกรีมวีแกนที่ผลิตโดยผลิตภัณฑ์นมจากพืช
กันติชา วิเศษจันทร์
;
คัคนางค์ ไชยรัตน์
2563
เบอร์เกอร์ปลาเพื่อสุขภาพเสริมเห็ดนางรม
อุลิสาณ์ พาชีครีพาพล
;
มธุรส แตงรัตนา
;
อภิชญา กิติกังสดาร
2563
เจลลี่น้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม
ภัทรนันท์ โถน้อย
;
ศิริวรรณ กลัดกลีบ
;
พิสุทธิ์ หนักแน่น
2563
วีแกนชิคพีพุดดิ้ง
สิริฉัตร ชนะดัง
;
Panaporn Siangcharoen
;
Sanida Supawaropas
2563
ผลิตภัณฑ์ไส้เบอร์เกอร์จากขนุนอ่อน
ศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์
;
พรรธน์ชญมน ปู่ดำ
;
ยศวดี พันธ์ศิริ
2563
ลูกชิ้นไก่ทำแห้งแช่เยือกแข็ง
นันทรัตน์ ณ นครพนม
;
นภาพร อรุณชัชวาล
;
นลิน วิภวศุภกร
2563
ผลของสารดูดความชื้นและสารดูดออกซิเจนต่อคุณภาพและการประเมินอายุการเก็บรักษาจิ้งหรีดอบกรอบในสภาวะเร่ง
ศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์
;
ปิยะชาติ ชํานาญกิจ
;
วรกิจ ดวงสุวรรณ์
2563
การพัฒนาน้ำพริกอ่องแผ่น
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
สุวนันท์ ปัญจธารากุล
;
อินทนา ปานเงิน
Discover
Author
2
สุพรรณี เสมแจ้ง
1
Panaporn Siangcharoen
1
Sanida Supawaropas
1
กัญจนา จงนอก
1
กันติชา วิเศษจันทร์
1
กุลธิดา แจงเล็ก
1
กุลวรรธณ์ คำแสน
1
คัคนางค์ ไชยรัตน์
1
จินต์จุฑา รสเข้ม
1
จิลลาภัทร ชินอาน
.
next >
Subject
3
โปรตีนเกษตร
2
การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
2
การทำแห้งแบบโฟมแมท
2
น้ำมันถั่วเหลือง
2
พุดดิ้ง
2
รีทอร์ท
2
เบอร์เกอร์ปลา
2
ไส้เบอร์เกอร์
1
กระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
1
กลีเซอรอล
.
next >
Date issued
32
2563
Has File(s)
32
true