DSpace Repository

การจัดทำขั้นตอนและวิธีการตรวจสอบคุณภาพน้ำปลาในโรงงานตัวอย่าง

Show simple item record

dc.contributor.advisor ธนรัตน์ แต้วัฒนา
dc.contributor.author พเกียรติ อาจคุ้มวงศ์ th_TH
dc.contributor.author สรไกร อังสุทัตสรณ์ th_TH
dc.contributor.author ธนพล ประเสริฐผล th_TH
dc.date.accessioned 2014-06-04T11:55:54Z
dc.date.accessioned 2020-07-07T02:42:16Z
dc.date.available 2014-06-04T11:55:54Z
dc.date.available 2020-07-07T02:42:16Z
dc.date.created 2545 th_TH
dc.date.issued 2014-06-04
dc.identifier.uri https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/3224
dc.language.iso th th_TH
dc.source PRO-IND 110 2545 th_TH
dc.title การจัดทำขั้นตอนและวิธีการตรวจสอบคุณภาพน้ำปลาในโรงงานตัวอย่าง th_TH
dc.title.alternative Providing steps and methods to examine the quality of the fish sauce at the trial factory th_TH
dc.type Working Paper th_TH
dc.rights.access มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ th_TH
dc.subject.thash น้ำปลา--การผลิต
dc.subject.thash มาตรฐานการผลิต
dc.subject.thash โรงงานน้ำปลา
dc.thesis.degreename วศ.บ.(วิศวกรรมอุตสาหการ)
dc.thesis.level ปริญญาตรี


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics