Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/5024
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ. ภาควิชาคหกรรมศาสตร์th_TH
dc.date.accessioned2016-11-16T02:19:29Z
dc.date.accessioned2020-06-01T04:08:01Z-
dc.date.available2016-11-16T02:19:29Z
dc.date.available2020-06-01T04:08:01Z-
dc.date.created2556th_TH
dc.date.issued2016-11-16
dc.identifier.urihttps://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/5024-
dc.language.isothth_TH
dc.titleบทคัดย่อผลงานวิจยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารและการประชุมระดับชาติและนานาชาติ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2556 th_TH
dc.typeOtherth_TH
dc.rights.accessมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒth_TH
dc.subject.thashมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ. ภาควิชาคหกรรมศาสตร์--บทคัดย่อ
Appears in Collections:HoEcon-Abstract

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract 56_home.pdf223.94 kBPDFView/Open


Items in SWU repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.