dc.contributor.author | FSN | th_TH |
dc.date.accessioned | 2015-01-29T05:44:33Z | |
dc.date.accessioned | 2020-04-24T14:04:34Z | |
dc.date.available | 2015-01-29T05:44:33Z | |
dc.date.available | 2020-04-24T14:04:34Z | |
dc.date.created | 2535 | th_TH |
dc.date.issued | 2015-01-29 | |
dc.identifier.uri | https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/4662 | |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.title | Food club | th_TH |
dc.type | Book | th_TH |
dc.rights.access | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ | th_TH |
dc.subject.keyword | จุลสาร | |
dc.subject.keyword | อาหารและโภชนาการ | |
dc.subject.keyword | Food | |
dc.subject.keyword | FSN |