DSpace Repository

ความสามารถในการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอจากอนุมูลอิสระของน้ำทับทิม (Punica granatum Linn.) คั้น 2 สายพันธุ์

Show simple item record

dc.contributor.advisor รัตนา สัมพันธชิต
dc.contributor.author ฉลองรัตน์ หมื่นขวา th_TH
dc.date.accessioned 2014-08-27T02:49:19Z
dc.date.accessioned 2020-06-01T03:55:56Z
dc.date.available 2014-08-27T02:49:19Z
dc.date.available 2020-06-01T03:55:56Z
dc.date.created 2555 th_TH
dc.date.issued 2014-08-27
dc.identifier.uri https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/397
dc.language.iso th th_TH
dc.source 547.23 ฉ154ค th_TH
dc.title ความสามารถในการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอจากอนุมูลอิสระของน้ำทับทิม (Punica granatum Linn.) คั้น 2 สายพันธุ์ th_TH
dc.title.alternative Antioxidant protecting activity of 2 cultivars of pomegranate (Puniga granatum Linn.) juice against free radical induced oxidative th_TH
dc.type Thesis th_TH
dc.rights.access มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ th_TH
dc.subject.thash แอนติออกซิแดนท์
dc.subject.thash อนุมูลอิสระ
dc.subject.thash ดีเอ็นเอ
dc.subject.thash น้ำทับทิม
dc.thesis.degreename กศ.ม. (เคมี)
dc.thesis.grantor มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
dc.thesis.level ปริญญาโท


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics