dc.contributor.advisor | รัตนา สัมพันธชิต | |
dc.contributor.author | ฉลองรัตน์ หมื่นขวา | th_TH |
dc.date.accessioned | 2014-08-27T02:49:19Z | |
dc.date.accessioned | 2020-06-01T03:55:56Z | |
dc.date.available | 2014-08-27T02:49:19Z | |
dc.date.available | 2020-06-01T03:55:56Z | |
dc.date.created | 2555 | th_TH |
dc.date.issued | 2014-08-27 | |
dc.identifier.uri | https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/397 | |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.source | 547.23 ฉ154ค | th_TH |
dc.title | ความสามารถในการป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอจากอนุมูลอิสระของน้ำทับทิม (Punica granatum Linn.) คั้น 2 สายพันธุ์ | th_TH |
dc.title.alternative | Antioxidant protecting activity of 2 cultivars of pomegranate (Puniga granatum Linn.) juice against free radical induced oxidative | th_TH |
dc.type | Thesis | th_TH |
dc.rights.access | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ | th_TH |
dc.subject.thash | แอนติออกซิแดนท์ | |
dc.subject.thash | อนุมูลอิสระ | |
dc.subject.thash | ดีเอ็นเอ | |
dc.subject.thash | น้ำทับทิม | |
dc.thesis.degreename | กศ.ม. (เคมี) | |
dc.thesis.grantor | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ | |
dc.thesis.level | ปริญญาโท |