DSpace Repository

การเปรียบเทียบการเกิดสารประกอบไฮดรอกวีเมทิลเฟอร์ฟิวรัลดีไฮด์ในปฏิกิริยาคาราเมลไลเซซันและปฏิกิริยาเมลลาร์ด และวิเคราะห์ปริมาณในเครื่องดื่มชูกำลังและเครื่องดื่มเกลือแร่

Show simple item record

dc.contributor.advisor จตุรงค์ สุคนธชาติ
dc.contributor.advisor ณสรรค์ ผลโภค
dc.contributor.author วีรวัฒน์ หนองห้าง th_TH
dc.date.accessioned 2014-09-10T06:53:27Z
dc.date.accessioned 2020-06-01T03:55:48Z
dc.date.available 2014-09-10T06:53:27Z
dc.date.available 2020-06-01T03:55:48Z
dc.date.created 2556 th_TH
dc.date.issued 2014-09-10
dc.identifier.uri https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/388
dc.language.iso th th_TH
dc.title การเปรียบเทียบการเกิดสารประกอบไฮดรอกวีเมทิลเฟอร์ฟิวรัลดีไฮด์ในปฏิกิริยาคาราเมลไลเซซันและปฏิกิริยาเมลลาร์ด และวิเคราะห์ปริมาณในเครื่องดื่มชูกำลังและเครื่องดื่มเกลือแร่ th_TH
dc.title.alternative Comparison of hydroxymethylfurfuraldehyde formation in carmellization and maillard reactions, and its quantitative analysis in energy drink and electrolytic beverge th_TH
dc.type Thesis th_TH
dc.rights.access มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ th_TH
dc.thesis.degreename วท.ม. (เคมี)
dc.thesis.grantor มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
dc.thesis.level ปริญญาโท
dc.subject.keyword สารประกอบไฮดรอกวีเมทิลเฟอร์ฟิวรัลดีไฮด์
dc.subject.keyword เครื่องดื่มชูกำลัง
dc.subject.keyword เครื่องดื่มเกลือแร่


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics