dc.contributor.advisor |
จตุรงค์ สุคนธชาติ |
|
dc.contributor.advisor |
ณสรรค์ ผลโภค |
|
dc.contributor.author |
วีรวัฒน์ หนองห้าง |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2014-09-10T06:53:27Z |
|
dc.date.accessioned |
2020-06-01T03:55:48Z |
|
dc.date.available |
2014-09-10T06:53:27Z |
|
dc.date.available |
2020-06-01T03:55:48Z |
|
dc.date.created |
2556 |
th_TH |
dc.date.issued |
2014-09-10 |
|
dc.identifier.uri |
https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/388 |
|
dc.language.iso |
th |
th_TH |
dc.title |
การเปรียบเทียบการเกิดสารประกอบไฮดรอกวีเมทิลเฟอร์ฟิวรัลดีไฮด์ในปฏิกิริยาคาราเมลไลเซซันและปฏิกิริยาเมลลาร์ด และวิเคราะห์ปริมาณในเครื่องดื่มชูกำลังและเครื่องดื่มเกลือแร่ |
th_TH |
dc.title.alternative |
Comparison of hydroxymethylfurfuraldehyde formation in carmellization and maillard reactions, and its quantitative analysis in energy drink and electrolytic beverge |
th_TH |
dc.type |
Thesis |
th_TH |
dc.rights.access |
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ |
th_TH |
dc.thesis.degreename |
วท.ม. (เคมี) |
|
dc.thesis.grantor |
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ |
|
dc.thesis.level |
ปริญญาโท |
|
dc.subject.keyword |
สารประกอบไฮดรอกวีเมทิลเฟอร์ฟิวรัลดีไฮด์ |
|
dc.subject.keyword |
เครื่องดื่มชูกำลัง |
|
dc.subject.keyword |
เครื่องดื่มเกลือแร่ |
|