DSpace Repository

การวิเคราะห์ปริมาณสารไบโอจีนิกเอมีนในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกพื้นเมืองไทย

Show simple item record

dc.contributor.advisor พรพิมล ม่วงไทย
dc.contributor.advisor นวลละออ รัตนวิมานวงศ์
dc.contributor.author วีรชัย สิงห์ทอง th_TH
dc.date.accessioned 2014-09-10T06:43:15Z
dc.date.accessioned 2020-06-01T03:55:46Z
dc.date.available 2014-09-10T06:43:15Z
dc.date.available 2020-06-01T03:55:46Z
dc.date.created 2556 th_TH
dc.date.issued 2014-09-10
dc.identifier.uri https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/385
dc.language.iso th th_TH
dc.source 543.17 ว825ก 2556 th_TH
dc.title การวิเคราะห์ปริมาณสารไบโอจีนิกเอมีนในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกพื้นเมืองไทย th_TH
dc.title.alternative Quantitative analysis of biogenic amines in Thai traditional sausages th_TH
dc.type Thesis th_TH
dc.rights.access มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ th_TH
dc.subject.thash สารไบโอจีนิกเอมีน--การวิเคราะห์
dc.subject.thash สารประกอบอินทรีย์
dc.subject.thash การปนเปื้อนของจุลินทรีย์
dc.subject.thash เคมีวิเคราะห์
dc.subject.thash ไส้กรอกอีสาน
dc.thesis.degreename วท.ม. (เคมี)
dc.thesis.grantor มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
dc.thesis.level ปริญญาโท


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics