dc.contributor.advisor |
รัฐพล ประดับเวทย์ |
|
dc.contributor.advisor |
สุปรียา ศิริพัฒนกุลขจร |
|
dc.contributor.author |
ชีวิน ตินนังวัฒนะ |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2014-09-03T03:09:38Z |
|
dc.date.accessioned |
2020-05-31T06:40:50Z |
|
dc.date.available |
2014-09-03T03:09:38Z |
|
dc.date.available |
2020-05-31T06:40:50Z |
|
dc.date.created |
2555 |
th_TH |
dc.date.issued |
2014-09-03 |
|
dc.identifier.uri |
https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/3761 |
|
dc.language.iso |
th |
th_TH |
dc.source |
507.12 ช584ผ |
th_TH |
dc.title |
ผลการใช้แผนการจัดการเรียนรู้แบบผสมผสาน (Blended Learning) เรื่องอาหารและสารอาหารกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ |
th_TH |
dc.title.alternative |
The effects of blended learning lesson plans in foods and nutrient title on science for Mathayomsuksa II Mathayomwatsing School |
th_TH |
dc.type |
Thesis |
th_TH |
dc.rights.access |
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ |
th_TH |
dc.subject.thash |
วิทยาศาสตร์--การศึกษาและการสอน (มัธยมศึกษา) |
|
dc.subject.thash |
การเรียนรู้แบบผสมผสาน |
|
dc.subject.thash |
การเรียนรู้ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ |
|
dc.subject.thash |
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ |
|
dc.thesis.degreename |
กศ.ม. (เทคโนโลยีการศึกษา) |
|
dc.thesis.grantor |
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ |
|
dc.thesis.level |
ปริญญาโท |
|