dc.contributor.advisor | ธนรัตน์ แต้วัฒนา | |
dc.contributor.author | พเกียรติ อาจคุ้มวงศ์ | th_TH |
dc.contributor.author | สรไกร อังสุทัตสรณ์ | th_TH |
dc.contributor.author | ธนพล ประเสริฐผล | th_TH |
dc.date.accessioned | 2014-06-04T11:55:54Z | |
dc.date.accessioned | 2020-07-07T02:42:16Z | |
dc.date.available | 2014-06-04T11:55:54Z | |
dc.date.available | 2020-07-07T02:42:16Z | |
dc.date.created | 2545 | th_TH |
dc.date.issued | 2014-06-04 | |
dc.identifier.uri | https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/3224 | |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.source | PRO-IND 110 2545 | th_TH |
dc.title | การจัดทำขั้นตอนและวิธีการตรวจสอบคุณภาพน้ำปลาในโรงงานตัวอย่าง | th_TH |
dc.title.alternative | Providing steps and methods to examine the quality of the fish sauce at the trial factory | th_TH |
dc.type | Working Paper | th_TH |
dc.rights.access | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ | th_TH |
dc.subject.thash | น้ำปลา--การผลิต | |
dc.subject.thash | มาตรฐานการผลิต | |
dc.subject.thash | โรงงานน้ำปลา | |
dc.thesis.degreename | วศ.บ.(วิศวกรรมอุตสาหการ) | |
dc.thesis.level | ปริญญาตรี |