dc.contributor.advisor |
อัจฉรา วัฒนาณรงค์ |
|
dc.contributor.advisor |
สุวพร ตั้งสมวรพงษ์ |
|
dc.contributor.advisor |
ราชันย์ บุญธิมา, |
|
dc.contributor.author |
ชญานิษฐ์ พราหมเภทย์ |
th_TH |
dc.date.accessioned |
2013-11-28T07:47:20Z |
|
dc.date.accessioned |
2020-05-31T03:58:44Z |
|
dc.date.available |
2013-11-28T07:47:20Z |
|
dc.date.available |
2020-05-31T03:58:44Z |
|
dc.date.created |
2555 |
th_TH |
dc.date.issued |
2013-11-28 |
|
dc.identifier.uri |
https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/2389 |
|
dc.language.iso |
th |
th_TH |
dc.source |
378.1035 ช112ก |
th_TH |
dc.title |
การพัฒนารูปแบบการจัดดำเนินงานโครงการบริการวิชาการ "ครัวไทยสู่ครัวโลก" ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ |
th_TH |
dc.title.alternative |
A development of a model for community service project of "Thai Kitchen to be of the World" at The Faculty of Home Economics Technology, Rajamangala University of Technology Krungthep |
th_TH |
dc.type |
Thesis |
th_TH |
dc.rights.access |
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ |
th_TH |
dc.subject.thash |
การวิเคราะห์และประเมินโครงการ |
|
dc.subject.thash |
สถาบันอุดมศึกษา--บริการสังคม--การบริหาร |
|
dc.thesis.degreename |
ปริญญาเอก |
|
dc.thesis.grantor |
มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโวฒ |
|
dc.thesis.level |
กศ.ด. (การอุดมศึกษา) |
|