dc.contributor.author | ยลรวี วิวัฒน์ชาญกิจ | th_TH |
dc.contributor.author | พรพิมล ม่วงไทย | th_TH |
dc.date.accessioned | 2013-11-28T07:10:15Z | |
dc.date.accessioned | 2020-07-07T12:04:42Z | |
dc.date.available | 2013-11-28T07:10:15Z | |
dc.date.available | 2020-07-07T12:04:42Z | |
dc.date.created | April 2013 | th_TH |
dc.date.issued | 2013-11-28 | |
dc.identifier.isbn | 978-616-296-020-8 | |
dc.identifier.uri | https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/2366 | |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.title | การวิเคราะห์ปริมาณสารประกอบไฮดรอกซีเมทิลเฟอร์ฟิวรัลดีไฮด์ในเครื่องดื่มชูกำลังและเครื่องดื่มเกลือแร่ | th_TH |
dc.type | Presentation | th_TH |
dc.rights.access | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ | th_TH |
dc.publisher.name | การประชุมวิชาการระดับชาติ “ศรีนครินทรวิโรฒวิชาการ” ครั้งที่ 7 | th_TH |
dc.creator.address | ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ | th_TH |
dc.creator.email | jk_oala@hotmail.com | th_TH |
dc.place | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ | th_TH |