dc.contributor.author | พิชชาพลอย ประเทิงจิตต์ | th_TH |
dc.contributor.author | สุวารี รังทอง | th_TH |
dc.date.accessioned | 2022-03-24T02:48:07Z | |
dc.date.available | 2022-03-24T02:48:07Z | |
dc.date.issued | 2563 | |
dc.identifier.uri | https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/19361 | |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ | th_TH |
dc.subject | รีเวิร์สสเฟียริฟิเคชัน | th_TH |
dc.subject | มะม่วง | th_TH |
dc.subject | เม็ดบีดส์ | th_TH |
dc.subject | อาหารโมเลกุล | th_TH |
dc.title | การผลิตเม็ดบีดส์น้ำมะม่วงด้วยเทคนิครีเวิร์สสเฟียริฟิเคชัน | th_TH |
dc.title.alternative | PRODUCING MANGO FRUIT BEADS BY REVERSE SPHERIFICATION TECHNIQUE | th_TH |
dc.type | Working Paper | th_TH |