dc.contributor.author | พิรญาณ์ ศรีคุณารักษ์ | th_TH |
dc.contributor.author | วริสรา อำพร | th_TH |
dc.date.accessioned | 2022-03-24T02:14:58Z | |
dc.date.available | 2022-03-24T02:14:58Z | |
dc.date.issued | 2563 | |
dc.identifier.uri | https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/19360 | |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ | th_TH |
dc.subject | ปลาทูน่า | th_TH |
dc.subject | ผงแคลเซียม | th_TH |
dc.subject | แคลเซียม | th_TH |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผู้สูงอายุ | th_TH |
dc.subject | พุดดิ้ง | th_TH |
dc.title | การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผู้สูงอายุจากผลิตภัณฑ์พลอยได้ของอุตสาหกรรมแปรรูปปลาทูน่า | th_TH |
dc.title.alternative | Production of food products for the elderly from by-products of the tuna processing industry | th_TH |
dc.type | Working Paper | th_TH |