dc.contributor.advisor | พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี | th_TH |
dc.contributor.author | ณิชกานต์ เลิศสุดประเสริฐ | th_TH |
dc.contributor.author | สุพัตรา เจนจบ | th_TH |
dc.date.accessioned | 2021-12-16T06:40:21Z | |
dc.date.available | 2021-12-16T06:40:21Z | |
dc.date.issued | 2563 | |
dc.identifier.uri | https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/15789 | |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ | th_TH |
dc.subject | น้้าสลัด | th_TH |
dc.subject | ถุงพลาสติกชีวภาพ | th_TH |
dc.subject | ถุงสุญญากาศ | th_TH |
dc.subject | น้้ามันกานพลู | th_TH |
dc.title | อิทธิพลของบรรจุภัณฑ์ต่อคุณภาพของน้ำสลัด | th_TH |
dc.type | Working Paper | th_TH |