Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/606
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพรพิมล ม่วงไทยth_TH
dc.date.accessioned2012-09-11T08:17:00Z
dc.date.accessioned2020-06-01T03:58:16Z-
dc.date.available2012-09-11T08:17:00Z
dc.date.available2020-06-01T03:58:16Z-
dc.date.created2554th_TH
dc.date.issued2012-09-11
dc.identifier.urihttps://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/606-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.source664.9397 พ249กth_TH
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ เรื่อง การศึกษาการเกิดปฏิกิริยาลิปิดออกซิเดซันในเนื้อไก่และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไก่th_TH
dc.title.alternativeStudy on lipid oxidation in chicken and process products from chickenth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.rights.accessมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒth_TH
dc.subject.thashผลิตภัณฑ์สัตว์--การแปรรูป--การวิเคราะห์
dc.subject.thashเนื้อไก่--ออกซิเดชัน
dc.subject.thashกรดไขมัน--ออกซิเดชัน
dc.subject.thashผลิตภัณฑ์สัตว์--การแปรรูป--การวิเคราะห์
Appears in Collections:Chem-Technical Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Pornpimol_M_R402837.pdf1.08 MBPDFView/Open


Items in SWU repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.