Please use this identifier to cite or link to this item:
https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/606
ชื่อเรื่อง: | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ เรื่อง การศึกษาการเกิดปฏิกิริยาลิปิดออกซิเดซันในเนื้อไก่และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไก่ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Study on lipid oxidation in chicken and process products from chicken |
ผู้แต่ง: | พรพิมล ม่วงไทย |
Keywords: | ผลิตภัณฑ์สัตว์--การแปรรูป--การวิเคราะห์ เนื้อไก่--ออกซิเดชัน กรดไขมัน--ออกซิเดชัน ผลิตภัณฑ์สัตว์--การแปรรูป--การวิเคราะห์ |
วันที่เผยแพร่: | 11-กัน-2012 |
URI: | https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/606 |
Appears in Collections: | Chem-Technical Reports |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Pornpimol_M_R402837.pdf | 1.08 MB | View/Open |
Items in SWU repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.