Please use this identifier to cite or link to this item:
https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/5024
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ. ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ | th_TH |
dc.date.accessioned | 2016-11-16T02:19:29Z | - |
dc.date.accessioned | 2020-06-01T04:08:01Z | - |
dc.date.available | 2016-11-16T02:19:29Z | - |
dc.date.available | 2020-06-01T04:08:01Z | - |
dc.date.created | 2556 | th_TH |
dc.date.issued | 2016-11-16 | - |
dc.identifier.uri | https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/5024 | - |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.title | บทคัดย่อผลงานวิจยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารและการประชุมระดับชาติและนานาชาติ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2556 | th_TH |
dc.type | Other | th_TH |
dc.rights.access | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ | th_TH |
dc.subject.thash | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ. ภาควิชาคหกรรมศาสตร์--บทคัดย่อ | - |
Appears in Collections: | HoEcon-Abstract |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract 56_home.pdf | 223.94 kB | View/Open |
Items in SWU repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.