Search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Results 1-2 of 2 (Search time: 0.011 seconds).
- previous
- 1
- next
Item hits:
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2563 | ศึกษาชนิดและอัตราส่วนของน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผง | สุพรรณี เสมแจ้ง |
2563 | ผลของชนิดน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผง | โสรยา เกตุจรัส; เกลิน กล้าวิเศษ; สุพรรณี เสมแจ้ง |
Discover
Subject
Has File(s)
- 2 true