Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 37 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2563ศึกษาชนิดและอัตราส่วนของน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผงสุพรรณี เสมแจ้ง
2563การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผู้สูงอายุจากผลิตภัณฑ์พลอยได้ของอุตสาหกรรมแปรรูปปลาทูน่าพิรญาณ์ ศรีคุณารักษ์; วริสรา อำพร
2563โยเกิร์ตนมมะพร้าวแบบเม็ดโดยเทคนิคฟรีซดรายอุลิสาณ์ พาชีครีพาพล; รวีพร เรืองเกียรติวงศ์; อภิญญา พานเงิน
2563เยลลี่เสริมโปรตีนพืชสิริฉัตร ชนะดัง; ธิดารัตน์ มังคละ
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปมันม่วงกึ่งสำเร็จรูปด้วยวิธีทำแห้งแบบโฟมแมทเพื่อผู้สูงอายุศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์; ศิริลักษณ์ งามสมภาค; สุประภาดา ชื่่นมานพดล