Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-37 of 37 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์ปลาจากโปรตีนพืชปิยวรรณ เตชะสกุลเจริญ; พจนา นุชนิ่ม
2563การพัฒนาผงปรุงรสจากผักเพื่อสุขภาพพรทิพย์ ศิริสุนทราลักษณ์; ปริยาภรณ์ ทรงพระ; พลอยไพลิน ทาทอง
2563ลักษณะของไส้กรอกปราศจากเนื้อสัตว์ที่ประกอบด้วยเห็ดแครงนันทรัตน์ ณ นครพนม; รัชฎาภรณ์ โตประภัสสร; รัตติพร บุญสุข
2563การผลิตเม็ดบีดส์น้ำมะม่วงด้วยเทคนิครีเวิร์สสเฟียริฟิเคชันพิชชาพลอย ประเทิงจิตต์; สุวารี รังทอง
2563การใช้คลื่นอัลตร้าโซนิคร่วมกับการใช้น้ำมันพืชในการสกัดไลโคปีนจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าวพิสุทธิ หนักแน่น; เตชิต พรหมอารักษ์; ศุภกฤต วรรธนะกุลกิจ
2563การพัฒนาสารทดแทนเกลือจากไข่ขาวเค็มผงเพื่อประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล; เธียรัญญา มาหาญ; อรจิรา โคตรพัฒน์
2563อิทธิพลของบรรจุภัณฑ์ต่อคุณภาพของน้ำสลัดพิสิฏฐ์ ธรรมวิถี; ณิชกานต์ เลิศสุดประเสริฐ; สุพัตรา เจนจบ