Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 37 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิจากพืชให้เหมาะสมกับกลุ่มผู้สูงอายุปาลิตา พิมพ์สาลี; กุลธิดา แจงเล็ก
2563ผลของแป้งข้าวโพดและเส้นใยจากเปลือกส้มที่มีผลต่อเบอร์เกอร์เลียนแบบเนื้อปลาพิรภา ทองอินทร์; อชิรญา พิทักษ์ทรัพยากร
2563คุณภาพของไอศกรีมวีแกนที่ผลิตโดยผลิตภัณฑ์นมจากพืชกันติชา วิเศษจันทร์; คัคนางค์ ไชยรัตน์
2563เบอร์เกอร์ปลาเพื่อสุขภาพเสริมเห็ดนางรมอุลิสาณ์ พาชีครีพาพล; มธุรส แตงรัตนา; อภิชญา กิติกังสดาร
2563เจลลี่น้ำมะพร้าวพร้อมดื่มภัทรนันท์ โถน้อย; ศิริวรรณ กลัดกลีบ; พิสุทธิ์ หนักแน่น
2563วีแกนชิคพีพุดดิ้งสิริฉัตร ชนะดัง; Panaporn Siangcharoen; Sanida Supawaropas
2563ผลิตภัณฑ์ไส้เบอร์เกอร์จากขนุนอ่อนศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์; พรรธน์ชญมน ปู่ดำ; ยศวดี พันธ์ศิริ
2563ลูกชิ้นไก่ทำแห้งแช่เยือกแข็งนันทรัตน์ ณ นครพนม; นภาพร อรุณชัชวาล; นลิน วิภวศุภกร
2563ผลของสารดูดความชื้นและสารดูดออกซิเจนต่อคุณภาพและการประเมินอายุการเก็บรักษาจิ้งหรีดอบกรอบในสภาวะเร่งศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์; ปิยะชาติ ชํานาญกิจ; วรกิจ ดวงสุวรรณ์
2563การพัฒนาน้ำพริกอ่องแผ่นธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล; สุวนันท์ ปัญจธารากุล; อินทนา ปานเงิน