Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 37 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2563การปรับปรุงคุณภาพของปลาบดขึ้นรูปแช่แข็งผสมผงเมือกเมล็ดแมงลักและโปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลตด้วย ผงโกจิเบอร์รี่นันทรัตน์ ณ นครพนม; สุพิชญา ใบกุหลาบ; เบญจวรรณ ชัยภูริมาศ
2563ตะเกียบรับประทานได้จากแป้งถั่วเหลืองพิสิฎฐ์ ธรรมวิถี; เมธาวี เหลืองรุ่งรัส; วจีรณา ทองบุญยัง
2563การใช้โปรตีนถั่วเขียวทดแทนไข่ในการผลิตเค้กสปันจ์ไร้ไข่ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล; จินต์จุฑา รสเข้ม; สุนัชชา ทูลสง่า
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์เลียนแบบเนยถั่วจากเมล็ดขนุนพรทิพย์ ศิริสุนทราลักษณ์; ชนิสรา พัฒนโพธิ์; วัชรีญา บุญหนัก
2563ผลของชนิดน้ำมันและความเข้มข้นของอารบิกกัมต่อคุณภาพทางกายภาพของมายองเนสผงที่ผ่านการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งโสรยา เกตุจรัส; บุณยาพร รอดทวี; กัญจนา จงนอก
2563ผงสีธรรมชาติจากถั่วดำอรุษา เชาวนลิขิต; กุลวรรธณ์ คำแสน; ณัฐวุฒิ แสนสุข
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังปราศจากกลูเตนจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่และแป้งเมล็ดบัวจิลลาภัทร ชินอาน; สิรินทร ทับทิมไสย์
2563ผลของแซนแทนกัมต่อคุณภาพของซุปฟักทองผงที่ผ่านกระบวนการทำแห้งโดยเครื่องทำแห้งแบบลูกกลิ้งอมรรัตน์ จักรไชย; พิชชาพร ฉันทวิทย์
2563ผลของการให้ความร้อนแบบสเตอริไรส์ต่อสมบัติทางกายภาพ เคมี และประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์ แพทตี้ปลาแซลมอนผสมดอลลี่ในบรรจุภัณฑ์รีทอร์ทเพาซ์บุญญารัตน์ น้อยน้ำคำ; วริศรา เต็มสังข์
2563ผลของชนิดน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผงโสรยา เกตุจรัส; เกลิน กล้าวิเศษ; สุพรรณี เสมแจ้ง