Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/3761
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorรัฐพล ประดับเวทย์
dc.contributor.advisorสุปรียา ศิริพัฒนกุลขจร
dc.contributor.authorชีวิน ตินนังวัฒนะth_TH
dc.date.accessioned2014-09-03T03:09:38Z
dc.date.accessioned2020-05-31T06:40:50Z-
dc.date.available2014-09-03T03:09:38Z
dc.date.available2020-05-31T06:40:50Z-
dc.date.created2555th_TH
dc.date.issued2014-09-03
dc.identifier.urihttps://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/3761-
dc.language.isothth_TH
dc.source507.12 ช584ผth_TH
dc.titleผลการใช้แผนการจัดการเรียนรู้แบบผสมผสาน (Blended Learning) เรื่องอาหารและสารอาหารกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์th_TH
dc.title.alternativeThe effects of blended learning lesson plans in foods and nutrient title on science for Mathayomsuksa II Mathayomwatsing Schoolth_TH
dc.typeThesisth_TH
dc.rights.accessมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒth_TH
dc.subject.thashวิทยาศาสตร์--การศึกษาและการสอน (มัธยมศึกษา)
dc.subject.thashการเรียนรู้แบบผสมผสาน
dc.subject.thashการเรียนรู้ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์
dc.subject.thashกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
dc.thesis.degreenameกศ.ม. (เทคโนโลยีการศึกษา)
dc.thesis.grantorมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
dc.thesis.levelปริญญาโท
Appears in Collections:EdTec-Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cheevin_T.pdf5.99 MBPDFView/Open


Items in SWU repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.