DeSec-Journal Articles : [102] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 102
Issue DateTitleAuthor(s)
2564การใช้สื่อสร้างสรรค์เพื่อสร้างเจตคติที่ดีต่อการเรียนวรรณคดีไทย เรื่องโคลงสุภาษิตโสฬสไตรยางค์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2สรัญญา ปัญญะสุทธิ์; เอกพงษ์ ใจสมหวัง; ปุณณชัย จันปุ่ม; ณัฏฐพล เขียวเสน
2564การสอนวิชาปฏิบัติติผ่านระบบออนไลน์กระบวนการจัดการเรียนรู้วิชาเซรามิกสร้างสรรค์ผ่านระบบออนไลน์ วิชาเซรามิกสร้างสรรค์ รหัสวิชา ศ.30213 เรื่อง “การขึ้นรูปถาดผลไม้เทคนิคปั้นแบบขด” ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4ศิริลักษณ์ เดชหาญ
2564การพัฒนาสื่อวีดิทัศน์ เรื่องการขจัดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้า โดยใช้แบบฝึกเสริมทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ (Science process Skill) ในห้องเรียนออนไลน์ (Online learning) วิชาการงานอาชีพ2 ง21102 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1ทิพภาภรณ์ ทนงค์
2564สื่อวิดีทัศน์การสอนออนไลน์วิชาพัฒนาทักษะภาษาไทย ในรูปแบบการสอนโดยใช้ศิลปะเป็นฐาน (Art based learning) เรื่องการเขียนการ์ตูนช่องสร้างสรรค์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3ธนัญญา นวนกระโทก
2564การจัดการเรียนรู้การงานอาชีพ 7 รหัสวิชา ง23102 แบบออนไลน์โดยใช้โปรแกรม Microsoft Team ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3พลอยไพลิน พรวรเมธี
2564เกมทบทวนวิชาภาษาอังกฤษ 8 (อ31102) ในชั้นเรียนออนไลน์สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4: Who wants to be a billionaire?รสนา มรรษทวี
2564แนวคิดและการสร้างสรรค์สื่อการสอนออนไลน์ เรื่องราชาธิราช ตอนสมิงพระรามอาสาปราโมทย์ สกุลรักความสุข
2564การจัดการเรียนการสอนโดยใช้โมเดลซิปปา (CIPPA) กับสื่อการสอนออนไลน์วิชางานธุรกิจรอฮานี หีมมิหน๊ะ
2564การสอนแบบ Scaffolding ในห้องสอนออนไลน์ กิจกรรม “ขออนุญาตฝากร้าน” วิชาพัฒนาทักษะภาษาไทย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3สุกัญญา บุญทวี
2564มิติใหม่กับการเรียนไวโอลิน รายวิชาเพิ่มเติมเลือกดนตรี ศ.21202ยงยุทธ เอี่ยมสอาด
2564การฝึกสนทนากับสื่อการสอนในห้องเรียนออนไลน์วิชาสนทนาภาษาเกาหลี 1 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5ภูมิพิมพ์กานต์ อุดมพงษ์สุข
2564การพัฒนาสื่อวีดิทัศน์ เรื่อง การตกแต่งจานอาหารด้วยแผ่นแป้งรูปประการัง โดยใช้รูปแบบการจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะการงานอาชีพ (RETOP MODEL) ในห้องเรียนออนไลน์ วิชาออกแบบตกแต่งอาหาร (Coral Tuile) รหัสวิชา ง30231 ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เอกอาหาร การโรงแรมและภาษาเพื่อการสื่อสารยอดขวัญ ซาไข
2564การใช้กระดานออนไลน์ร่วมกับการใช้ทฤษฎีหมวกหกใบในกิจกรรมการเสนอแนะและประเมินผล วิชานวัตกรรมเทคโนโลยีมัลติมีเดีย ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 วิชาเอก IMTคัทลียา วิเลปะนะ
2564การจัดการเรียนรู้รายวิชาภาษาอังกฤษ แบบออนไลน์ ผ่านการผสมผสานโปรแกรม Microsoft Team และ YouTube ตามแนวทางการจัดการเรียนรู้แบบ Flipped-classroomธาวิน จตุรภัทร; รินทิพย์ จงสมบูรณ์
2564การสอนเขียนโปรแกรมและประยุกต์การใช้งาน OpenCV เรื่อง การจำลองระบบควบคุมรถให้อยู่ในเส้น วิชา การประยุกต์ใช้งานปัญญาประดิษฐ์ ระดับชั้น ม.5 วิชาเอก E-AIประพัฒน์ ศิลปกิจจานนท์
2564การใช้แบบฝึกการอ่านและการแปลข่าวเพื่อพัฒนาทักษะการอ่าน การจับใจความและการแปลในรายวิชาภาษาญี่ปุ่นสร้างสรรค์ขั้นกลาง 2 ญ33210 ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6วิชญ์วิสิฐ รักษาพัชรวงศ์
2564โครงงานอาชีพผ่าน Social Media วิชาการงานอาชีพ 5 รหัสวิชา ง 31102 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4พรนิดา น้ำทิพย์; เมธาพร วงศ์พร้อมรัตน์
2564สร้างโอกาส จากวิกฤติการสร้างภาพเคลื่อนไหว 2 มิติ และ 3 มิติ ศ32254 ชั้น ม.5 เอกแอนิเมชันธนนันท์ อินทิตานนท์
2564การจัดการเรียนรู้วรรณคดีวิจักษ์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ปีการศึกษา 2563 ผ่านโปรแกรม Nearpodสุวิมล คำนวน; อาธิป เมืองนาม; เกตุกวิน ศิริทัศน์ธนา
2564การจัดสัมมนาโดยนักเรียน (A Student-Organized Seminar) รูปแบบออนไลน์ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เอกอาหารการโรงแรม และภาษาเพื่อการสื่อสาร ในรายวิชาสัมมนาในธุรกิจบริการ รหัสวิชา ง30242ยาตรา จำปาเฟื่อง; ทิพภาภรณ์ ทนงค์
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 102