Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/2366
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorยลรวี วิวัฒน์ชาญกิจth_TH
dc.contributor.authorพรพิมล ม่วงไทยth_TH
dc.date.accessioned2013-11-28T07:10:15Z
dc.date.accessioned2020-07-07T12:04:42Z-
dc.date.available2013-11-28T07:10:15Z
dc.date.available2020-07-07T12:04:42Z-
dc.date.createdApril 2013th_TH
dc.date.issued2013-11-28
dc.identifier.isbn978-616-296-020-8
dc.identifier.urihttps://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/2366-
dc.language.isothth_TH
dc.titleการวิเคราะห์ปริมาณสารประกอบไฮดรอกซีเมทิลเฟอร์ฟิวรัลดีไฮด์ในเครื่องดื่มชูกำลังและเครื่องดื่มเกลือแร่th_TH
dc.typePresentationth_TH
dc.rights.accessมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒth_TH
dc.publisher.nameการประชุมวิชาการระดับชาติ “ศรีนครินทรวิโรฒวิชาการ” ครั้งที่ 7th_TH
dc.creator.addressภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒth_TH
dc.creator.emailjk_oala@hotmail.comth_TH
dc.placeมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒth_TH
Appears in Collections:PubMD-Conference Proceedings

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
No.78.Yonrawee-SCI-P.pdf39.71 MBPDFView/Open


Items in SWU repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.