Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/2319
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธารา ชาญสินธุ์th_TH
dc.contributor.authorรัชพันธุ์ เชยจิตรth_TH
dc.date.accessioned2013-11-28T03:23:15Z
dc.date.accessioned2020-07-07T12:04:36Z-
dc.date.available2013-11-28T03:23:15Z
dc.date.available2020-07-07T12:04:36Z-
dc.date.createdMay 2013th_TH
dc.date.issued2013-11-28
dc.identifier.urihttps://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/2319-
dc.language.isothth_TH
dc.titleความยืดหยุ่นต่อรายได้ของอุปสงค์สำหรับอาหารของครัวเรือนไทยth_TH
dc.typePresentationth_TH
dc.rights.accessมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒth_TH
dc.publisher.nameโครงการจัดประชุมวิชาการในการนำเสนอผลงานวิทยานิพนธ์ด้านเศรษฐศาสตร์th_TH
dc.creator.addressบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 114 สุขุมวิท 23 กรุงเทพมหานคร 10110th_TH
dc.placeคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์th_TH
Appears in Collections:PubMD-Conference Proceedings

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
No.55 Thara--SEPP-1-56-P.pdf10.32 MBPDFView/Open


Items in SWU repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.