Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/22588
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2022-07-20T14:40:41Z-
dc.date.available2022-07-20T14:40:41Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttps://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/22588-
dc.languageth-
dc.publisherกรมทรัพย์สินทางปัญญา-
dc.subjectสิทธิบัตร-
dc.titleแยมสาหร่ายไก-
dc.typePatent-
dc.contributor.inventorพรพิมล ม่วงไทย-
dc.contributor.assigneeมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ-
dc.identifier.patentnumber9673-
dc.description.abstractthaiแยมสาหร่ายไก นี้ ผลิตจากส่วนประกอบต่าง ๆ คือ ใช้น้ำสกัด จากสาหร่ายไกชนิดแห้งเลือกได้ จากน้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนัก น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 10 โดยน้ำหนัก น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนักน้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนักผสม เนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้นข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 10 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้น ร้อยละ 10 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนัก ผสมเนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม และ น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม จำนวน 100 มิลลิลิตร ผสมด้วยน้ำตาลทรายขาว 350 กรัม และเพคตินชนิดเมทอกซิลสูงหนัก 15 กรัม เคี่ยวให้เข้ากัน ทำการควบคุมความเป็นกรดด้วยน้ำมะนาวคั้นสดปริมาณ 5 มิลลิลิตร แยมสาหร่ายไก นี้ ผลิตจากส่วนประกอบต่างๆ คือ ใช้น้ำสกัด จากสาหร่ายไกชนิดแห้งเลือกได้ จากน้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนัก, น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 10 โดยน้ำหนัก, น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนัก, น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนักผสม เนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม ,น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้นข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม, น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 10 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม ,น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้น ร้อยละ 10 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม ,น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนัก ผสมเนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม และ น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม 100 มิลลิลิตร ผสมด้วยน้ำตาลทรายขาว 350 กรัม และเพคตินชนิดเมทอกซิลสูงหนัก 15 กรัม เคี่ยวให้เข้ากัน ทำการควบคุมความเป็นกรดด้วยน้ำมะนาวคั้นสดปริมาณ 5 มิลลิลิตร-
Appears in Collections:Patents

Files in This Item:
File SizeFormat 
patent1203001426.pdf5.5 MBPDFView/Open


Items in SWU repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.