Please use this identifier to cite or link to this item:
https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/22588
Title: | แยมสาหร่ายไก |
Assignee: | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ |
Inventors: | พรพิมล ม่วงไทย |
Keywords: | สิทธิบัตร |
Issue Date: | 2558 |
Publisher: | กรมทรัพย์สินทางปัญญา |
Abstract(TH): | แยมสาหร่ายไก นี้ ผลิตจากส่วนประกอบต่าง ๆ คือ ใช้น้ำสกัด จากสาหร่ายไกชนิดแห้งเลือกได้ จากน้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนัก น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 10 โดยน้ำหนัก น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนักน้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนักผสม เนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้นข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 10 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้น ร้อยละ 10 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนัก ผสมเนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม และ น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม จำนวน 100 มิลลิลิตร ผสมด้วยน้ำตาลทรายขาว 350 กรัม และเพคตินชนิดเมทอกซิลสูงหนัก 15 กรัม เคี่ยวให้เข้ากัน ทำการควบคุมความเป็นกรดด้วยน้ำมะนาวคั้นสดปริมาณ 5 มิลลิลิตร แยมสาหร่ายไก นี้ ผลิตจากส่วนประกอบต่างๆ คือ ใช้น้ำสกัด จากสาหร่ายไกชนิดแห้งเลือกได้ จากน้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนัก, น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 10 โดยน้ำหนัก, น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนัก, น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนักผสม เนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม ,น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้นข้นร้อยละ 5 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม, น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 10 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม ,น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้น ร้อยละ 10 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม ,น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนัก ผสมเนื้อสาหร่ายไก 5 กรัม และ น้ำสกัดสาหร่ายไกเข้มข้นร้อยละ 15 โดยน้ำหนักผสมเนื้อสาหร่ายไก 10 กรัม 100 มิลลิลิตร ผสมด้วยน้ำตาลทรายขาว 350 กรัม และเพคตินชนิดเมทอกซิลสูงหนัก 15 กรัม เคี่ยวให้เข้ากัน ทำการควบคุมความเป็นกรดด้วยน้ำมะนาวคั้นสดปริมาณ 5 มิลลิลิตร |
URI: | https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/22588 |
Appears in Collections: | Patents |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
patent1203001426.pdf | 5.5 MB | View/Open |
Items in SWU repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.