Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/19361
ชื่อเรื่อง: การผลิตเม็ดบีดส์น้ำมะม่วงด้วยเทคนิครีเวิร์สสเฟียริฟิเคชัน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: PRODUCING MANGO FRUIT BEADS BY REVERSE SPHERIFICATION TECHNIQUE
ผู้แต่ง: พิชชาพลอย ประเทิงจิตต์
สุวารี รังทอง
Keywords: รีเวิร์สสเฟียริฟิเคชัน
มะม่วง
เม็ดบีดส์
อาหารโมเลกุล
วันที่เผยแพร่: 2563
สำนักพิมพ์: สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
URI: https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/19361
Appears in Collections:Ai-Senior Projects

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
AI_Abs_Pitchaploy_P.pdfAbstract64.05 kBPDFView/Open
AI-Post-Pitchaploy-P.pdfPoster3.54 MBPDFView/Open


Items in SWU repository are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.