Ai-Senior Projects : [32] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 32 of 32
Issue DateTitleAuthor(s)
2563ลูกชิ้นไก่ทำแห้งแช่เยือกแข็งนันทรัตน์ ณ นครพนม; นภาพร อรุณชัชวาล; นลิน วิภวศุภกร
2563ตะเกียบรับประทานได้จากแป้งถั่วเหลืองพิสิฎฐ์ ธรรมวิถี; เมธาวี เหลืองรุ่งรัส; วจีรณา ทองบุญยัง
2563เบอร์เกอร์ปลาเพื่อสุขภาพเสริมเห็ดนางรมอุลิสาณ์ พาชีครีพาพล; มธุรส แตงรัตนา; อภิชญา กิติกังสดาร
2563ผงสีธรรมชาติจากถั่วดำอรุษา เชาวนลิขิต; กุลวรรธณ์ คำแสน; ณัฐวุฒิ แสนสุข
2563ผลของชนิดน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผงโสรยา เกตุจรัส; เกลิน กล้าวิเศษ; สุพรรณี เสมแจ้ง
2563คุณภาพของไอศกรีมวีแกนที่ผลิตโดยผลิตภัณฑ์นมจากพืชกันติชา วิเศษจันทร์; คัคนางค์ ไชยรัตน์
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังปราศจากกลูเตนจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่และแป้งเมล็ดบัวจิลลาภัทร ชินอาน; สิรินทร ทับทิมไสย์
2563การใช้โปรตีนถั่วเขียวทดแทนไข่ในการผลิตเค้กสปันจ์ไร้ไข่ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล; จินต์จุฑา รสเข้ม; สุนัชชา ทูลสง่า
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์เลียนแบบเนยถั่วจากเมล็ดขนุนพรทิพย์ ศิริสุนทราลักษณ์; ชนิสรา พัฒนโพธิ์; วัชรีญา บุญหนัก
2563ผลของการให้ความร้อนแบบสเตอริไรส์ต่อสมบัติทางกายภาพ เคมี และประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์ แพทตี้ปลาแซลมอนผสมดอลลี่ในบรรจุภัณฑ์รีทอร์ทเพาซ์บุญญารัตน์ น้อยน้ำคำ; วริศรา เต็มสังข์
2563ผลของชนิดน้ำมันและความเข้มข้นของอารบิกกัมต่อคุณภาพทางกายภาพของมายองเนสผงที่ผ่านการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งโสรยา เกตุจรัส; บุณยาพร รอดทวี; กัญจนา จงนอก
2563ผลของแซนแทนกัมต่อคุณภาพของซุปฟักทองผงที่ผ่านกระบวนการทำแห้งโดยเครื่องทำแห้งแบบลูกกลิ้งอมรรัตน์ จักรไชย; พิชชาพร ฉันทวิทย์
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 32 of 32