Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Language
ไทย
English
Sign on to:
My Repository
Receive email
updates
Edit Profile
Srinakharinwirot University Institutional Repository
Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai
Ai-Senior Projects : [32]
Collection home page
Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 32 of 32
< previous
Issue Date
Title
Author(s)
2563
ลูกชิ้นไก่ทำแห้งแช่เยือกแข็ง
นันทรัตน์ ณ นครพนม
;
นภาพร อรุณชัชวาล
;
นลิน วิภวศุภกร
2563
ตะเกียบรับประทานได้จากแป้งถั่วเหลือง
พิสิฎฐ์ ธรรมวิถี
;
เมธาวี เหลืองรุ่งรัส
;
วจีรณา ทองบุญยัง
2563
เบอร์เกอร์ปลาเพื่อสุขภาพเสริมเห็ดนางรม
อุลิสาณ์ พาชีครีพาพล
;
มธุรส แตงรัตนา
;
อภิชญา กิติกังสดาร
2563
ผงสีธรรมชาติจากถั่วดำ
อรุษา เชาวนลิขิต
;
กุลวรรธณ์ คำแสน
;
ณัฐวุฒิ แสนสุข
2563
ผลของชนิดน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผง
โสรยา เกตุจรัส
;
เกลิน กล้าวิเศษ
;
สุพรรณี เสมแจ้ง
2563
คุณภาพของไอศกรีมวีแกนที่ผลิตโดยผลิตภัณฑ์นมจากพืช
กันติชา วิเศษจันทร์
;
คัคนางค์ ไชยรัตน์
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังปราศจากกลูเตนจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่และแป้งเมล็ดบัว
จิลลาภัทร ชินอาน
;
สิรินทร ทับทิมไสย์
2563
การใช้โปรตีนถั่วเขียวทดแทนไข่ในการผลิตเค้กสปันจ์ไร้ไข่
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
จินต์จุฑา รสเข้ม
;
สุนัชชา ทูลสง่า
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เลียนแบบเนยถั่วจากเมล็ดขนุน
พรทิพย์ ศิริสุนทราลักษณ์
;
ชนิสรา พัฒนโพธิ์
;
วัชรีญา บุญหนัก
2563
ผลของการให้ความร้อนแบบสเตอริไรส์ต่อสมบัติทางกายภาพ เคมี และประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์ แพทตี้ปลาแซลมอนผสมดอลลี่ในบรรจุภัณฑ์รีทอร์ทเพาซ์
บุญญารัตน์ น้อยน้ำคำ
;
วริศรา เต็มสังข์
2563
ผลของชนิดน้ำมันและความเข้มข้นของอารบิกกัมต่อคุณภาพทางกายภาพของมายองเนสผงที่ผ่านการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
โสรยา เกตุจรัส
;
บุณยาพร รอดทวี
;
กัญจนา จงนอก
2563
ผลของแซนแทนกัมต่อคุณภาพของซุปฟักทองผงที่ผ่านกระบวนการทำแห้งโดยเครื่องทำแห้งแบบลูกกลิ้ง
อมรรัตน์ จักรไชย
;
พิชชาพร ฉันทวิทย์
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 32 of 32
< previous
Discover
Author
2
สุพรรณี เสมแจ้ง
1
Panaporn Siangcharoen
1
Sanida Supawaropas
1
กัญจนา จงนอก
1
กันติชา วิเศษจันทร์
1
กุลธิดา แจงเล็ก
1
กุลวรรธณ์ คำแสน
1
คัคนางค์ ไชยรัตน์
1
จินต์จุฑา รสเข้ม
1
จิลลาภัทร ชินอาน
.
next >
Subject
3
โปรตีนเกษตร
2
การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
2
การทำแห้งแบบโฟมแมท
2
น้ำมันถั่วเหลือง
2
พุดดิ้ง
2
รีทอร์ท
2
เบอร์เกอร์ปลา
2
ไส้เบอร์เกอร์
1
กระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
1
กลีเซอรอล
.
next >
Date issued
32
2563
Has File(s)
32
true