Search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Item hits:
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2563 | การพัฒนาสารทดแทนเกลือจากไข่ขาวเค็มผงเพื่อประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร | ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล; เธียรัญญา มาหาญ; อรจิรา โคตรพัฒน์ |
2563 | อิทธิพลของบรรจุภัณฑ์ต่อคุณภาพของน้ำสลัด | พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี; ณิชกานต์ เลิศสุดประเสริฐ; สุพัตรา เจนจบ |
Discover
Subject
Date issued
- 32 2563