Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Language
ไทย
English
Sign on to:
My Repository
Receive email
updates
Edit Profile
Srinakharinwirot University Institutional Repository
Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology - Ai
Ai-Senior Projects : [32]
Collection home page
Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 32
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2563
โยเกิร์ตนมมะพร้าวแบบเม็ดโดยเทคนิคฟรีซดราย
อุลิสาณ์ พาชีครีพาพล
;
รวีพร เรืองเกียรติวงศ์
;
อภิญญา พานเงิน
2563
เยลลี่เสริมโปรตีนพืช
สิริฉัตร ชนะดัง
;
ธิดารัตน์ มังคละ
2563
การใช้คลื่นอัลตร้าโซนิคร่วมกับการใช้น้ำมันพืชในการสกัดไลโคปีนจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
พิสุทธิ หนักแน่น
;
เตชิต พรหมอารักษ์
;
ศุภกฤต วรรธนะกุลกิจ
2563
การพัฒนาสารทดแทนเกลือจากไข่ขาวเค็มผงเพื่อประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
เธียรัญญา มาหาญ
;
อรจิรา โคตรพัฒน์
2563
การพัฒนาน้ำพริกอ่องแผ่น
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
สุวนันท์ ปัญจธารากุล
;
อินทนา ปานเงิน
2563
การปรับปรุงคุณภาพของปลาบดขึ้นรูปแช่แข็งผสมผงเมือกเมล็ดแมงลักและโปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลตด้วย ผงโกจิเบอร์รี่
นันทรัตน์ ณ นครพนม
;
สุพิชญา ใบกุหลาบ
;
เบญจวรรณ ชัยภูริมาศ
2563
ศึกษาชนิดและอัตราส่วนของน้ำตาลและโพแทสเซียมคลอไรด์ ต่อคุณภาพของน้ำจิ้มซีฟู้ดผง
สุพรรณี เสมแจ้ง
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปมันม่วงกึ่งสำเร็จรูปด้วยวิธีทำแห้งแบบโฟมแมทเพื่อผู้สูงอายุ
ศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์
;
ศิริลักษณ์ งามสมภาค
;
สุประภาดา ชื่่นมานพดล
2563
ลักษณะของไส้กรอกปราศจากเนื้อสัตว์ที่ประกอบด้วยเห็ดแครง
นันทรัตน์ ณ นครพนม
;
รัชฎาภรณ์ โตประภัสสร
;
รัตติพร บุญสุข
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์ปลาจากโปรตีนพืช
ปิยวรรณ เตชะสกุลเจริญ
;
พจนา นุชนิ่ม
2563
การพัฒนาผงปรุงรสจากผักเพื่อสุขภาพ
พรทิพย์ ศิริสุนทราลักษณ์
;
ปริยาภรณ์ ทรงพระ
;
พลอยไพลิน ทาทอง
2563
ผลของสารดูดความชื้นและสารดูดออกซิเจนต่อคุณภาพและการประเมินอายุการเก็บรักษาจิ้งหรีดอบกรอบในสภาวะเร่ง
ศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์
;
ปิยะชาติ ชํานาญกิจ
;
วรกิจ ดวงสุวรรณ์
2563
การผลิตเม็ดบีดส์น้ำมะม่วงด้วยเทคนิครีเวิร์สสเฟียริฟิเคชัน
พิชชาพลอย ประเทิงจิตต์
;
สุวารี รังทอง
2563
การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผู้สูงอายุจากผลิตภัณฑ์พลอยได้ของอุตสาหกรรมแปรรูปปลาทูน่า
พิรญาณ์ ศรีคุณารักษ์
;
วริสรา อำพร
2563
ผลของแป้งข้าวโพดและเส้นใยจากเปลือกส้มที่มีผลต่อเบอร์เกอร์เลียนแบบเนื้อปลา
พิรภา ทองอินทร์
;
อชิรญา พิทักษ์ทรัพยากร
2563
เจลลี่น้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม
ภัทรนันท์ โถน้อย
;
ศิริวรรณ กลัดกลีบ
;
พิสุทธิ์ หนักแน่น
2563
วีแกนชิคพีพุดดิ้ง
สิริฉัตร ชนะดัง
;
Panaporn Siangcharoen
;
Sanida Supawaropas
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิจากพืชให้เหมาะสมกับกลุ่มผู้สูงอายุ
ปาลิตา พิมพ์สาลี
;
กุลธิดา แจงเล็ก
2563
ผลิตภัณฑ์ไส้เบอร์เกอร์จากขนุนอ่อน
ศรีวิกรณ์ ดิษฐอุดมโพธิ์
;
พรรธน์ชญมน ปู่ดำ
;
ยศวดี พันธ์ศิริ
2563
อิทธิพลของบรรจุภัณฑ์ต่อคุณภาพของน้ำสลัด
พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี
;
ณิชกานต์ เลิศสุดประเสริฐ
;
สุพัตรา เจนจบ
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 32
next >
Discover
Author
2
สุพรรณี เสมแจ้ง
1
Panaporn Siangcharoen
1
Sanida Supawaropas
1
กัญจนา จงนอก
1
กันติชา วิเศษจันทร์
1
กุลธิดา แจงเล็ก
1
กุลวรรธณ์ คำแสน
1
คัคนางค์ ไชยรัตน์
1
จินต์จุฑา รสเข้ม
1
จิลลาภัทร ชินอาน
.
next >
Subject
3
โปรตีนเกษตร
2
การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
2
การทำแห้งแบบโฟมแมท
2
น้ำมันถั่วเหลือง
2
พุดดิ้ง
2
รีทอร์ท
2
เบอร์เกอร์ปลา
2
ไส้เบอร์เกอร์
1
กระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
1
กลีเซอรอล
.
next >
Date issued
32
2563
Has File(s)
32
true