DSpace Repository

รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ เรื่อง การศึกษาการเกิดปฏิกิริยาลิปิดออกซิเดซันในเนื้อไก่และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไก่

Show simple item record

dc.contributor.author พรพิมล ม่วงไทย th_TH
dc.date.accessioned 2012-09-11T08:17:00Z
dc.date.accessioned 2020-06-01T03:58:16Z
dc.date.available 2012-09-11T08:17:00Z
dc.date.available 2020-06-01T03:58:16Z
dc.date.created 2554 th_TH
dc.date.issued 2012-09-11
dc.identifier.uri https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/606
dc.language.iso th_TH th_TH
dc.source 664.9397 พ249ก th_TH
dc.title รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ เรื่อง การศึกษาการเกิดปฏิกิริยาลิปิดออกซิเดซันในเนื้อไก่และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไก่ th_TH
dc.title.alternative Study on lipid oxidation in chicken and process products from chicken th_TH
dc.type Technical Report th_TH
dc.rights.access มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ th_TH
dc.subject.thash ผลิตภัณฑ์สัตว์--การแปรรูป--การวิเคราะห์
dc.subject.thash เนื้อไก่--ออกซิเดชัน
dc.subject.thash กรดไขมัน--ออกซิเดชัน
dc.subject.thash ผลิตภัณฑ์สัตว์--การแปรรูป--การวิเคราะห์


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics