DSpace Repository

การทำสาโทจากธัญพืช

Show simple item record

dc.contributor.advisor วัชระ เวียงแก้ว
dc.contributor.advisor สินศุภา จุ้ยจุลเจิม
dc.contributor.author กัณฐกา โพธิสุนทร th_TH
dc.contributor.author จุฑามาส รุจิสมนภา th_TH
dc.contributor.author กัลยาภรณ์ แสนศักดิ์ th_TH
dc.date.accessioned 2014-06-15T15:55:33Z
dc.date.accessioned 2020-07-06T15:16:18Z
dc.date.available 2014-06-15T15:55:33Z
dc.date.available 2020-07-06T15:16:18Z
dc.date.created 2547 th_TH
dc.date.issued 2014-06-15
dc.identifier.uri https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/3446
dc.language.iso th th_TH
dc.source PRO-CHE 122 2547 th_TH
dc.title การทำสาโทจากธัญพืช th_TH
dc.title.alternative Production of Satho liquors from cereals th_TH
dc.type Working Paper th_TH
dc.rights.access มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ th_TH
dc.subject.thash สาโท
dc.subject.thash สาโท--การผลิต
dc.subject.thash ธัญพืช
dc.thesis.degreename วศ.บ.(วิศวกรรมเคมี)
dc.thesis.level ปริญญาตรี


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics