DSpace Repository

การพัฒนารูปแบบการจัดดำเนินงานโครงการบริการวิชาการ "ครัวไทยสู่ครัวโลก" ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

Show simple item record

dc.contributor.advisor อัจฉรา วัฒนาณรงค์
dc.contributor.advisor สุวพร ตั้งสมวรพงษ์
dc.contributor.advisor ราชันย์ บุญธิมา,
dc.contributor.author ชญานิษฐ์ พราหมเภทย์ th_TH
dc.date.accessioned 2013-11-28T07:47:20Z
dc.date.accessioned 2020-05-31T03:58:44Z
dc.date.available 2013-11-28T07:47:20Z
dc.date.available 2020-05-31T03:58:44Z
dc.date.created 2555 th_TH
dc.date.issued 2013-11-28
dc.identifier.uri https://ir.swu.ac.th/jspui/handle/123456789/2389
dc.language.iso th th_TH
dc.source 378.1035 ช112ก th_TH
dc.title การพัฒนารูปแบบการจัดดำเนินงานโครงการบริการวิชาการ "ครัวไทยสู่ครัวโลก" ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ th_TH
dc.title.alternative A development of a model for community service project of "Thai Kitchen to be of the World" at The Faculty of Home Economics Technology, Rajamangala University of Technology Krungthep th_TH
dc.type Thesis th_TH
dc.rights.access มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ th_TH
dc.subject.thash การวิเคราะห์และประเมินโครงการ
dc.subject.thash สถาบันอุดมศึกษา--บริการสังคม--การบริหาร
dc.thesis.degreename ปริญญาเอก
dc.thesis.grantor มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโวฒ
dc.thesis.level กศ.ด. (การอุดมศึกษา)


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics